GIỚI THIỆU VỀ REVIEW BẢO LỘC

by Lacey

GIỚI THIỆU VỀ REVIEW BẢO LỘC

“Bảo Lộc chẳng có gì để chơi”

Đó là câu mà mình – một cô gái sinh ra tại Bảo Lộc đã từng nói, cách đây một năm đổ về trước. Mình đã mang cái suy nghĩ ấy suốt gần 30 năm và Bảo Lộc hiếm khi nằm trong danh sách địa điểm mà mình dành thời gian tìm hiểu…

"Bảo Lộc hóa ra là cả một thiên đường để khám phá, nếu mình biết cách đi”

Đây chính là câu mà hiện tại mình lặp lại hằng ngày với bản thân cũng như mọi người xung quanh, sau một lần phát hiện ra có một Bảo Lộc xinh đẹp đến thế mà trước giờ mình vô tình bỏ quên; để rồi đã được chính vẻ đẹp bình dị ấy truyền cảm hứng để mình có thể dành nhiều thời gian hơn cho vùng đất này.

Với nhiều lợi thế về khí hậu và cảnh vật được thiên nhiên ưu ái ban tặng, Bảo Lộc gần đây đang trong thời gian phát triển của một thành phố du lịch và nghỉ dưỡng. Tuy vậy, mình nhận thấy rằng khách du lịch hay kể cả người bản xứ muốn khám phá Bảo Lộc vẫn gặp một số khó khăn nhất định, vì những thông tin về Bảo Lộc vẫn chưa nhiều và chưa thực sự được cập nhật như những vùng đất du lịch khác.

Vì vậy, Review Bảo Lộc đã ra đời với mong muốn ghi lại và chia sẻ chân thực nhất những trải nghiệm trên hành trình khám phá quê hương Bảo Lộc của chính bản thân mình. Hi vọng có thể giới thiệu về du lịch và đời sống nơi này đến nhiều người hơn nữa, để khi nói về Bảo Lộc, sẽ không còn ai cho rằng “Bảo Lộc chẳng có gì để chơi”.

CÁC GIÁ TRỊ REVIEW BẢO LỘC HƯỚNG ĐẾN

Chia sẻ

Chia sẻ các thông tin thiết thực và hữu ích mà chính tác giả trực tiếp trải nghiệm theo cách của một người bản xứ

Kết nối

Kết nối những con người yêu thiên nhiên, núi rừng, ưa thích đi và khám phá; mong muốn tìm kiếm một chút gì đó yên bình sau những bộn bề thường nhật

Du lịch bền vững

Du lịch đi kèm với bảo vệ và gìn giữ môi trường, cảnh quan thiên nhiên

Travel Lover

VỀ TÁC GIẢ

Mình là Ngân Bùi - mọi người còn gọi mình là Lacey Hay Đi. Hiện mình đã chuyển về sống tại Bảo Lộc sau hơn 10 năm học tập và làm việc tại Sài Gòn. Vì sao một con người thích sự náo nhiệt, năng động của Sài Gòn như mình lại quyết định về quê? Trong mắt người quen và bạn bè, Sài Gòn mới là nơi mà mình thuộc về.

Thế nhưng có thể vào mỗi giai đoạn, mỗi người lại có một cách nhìn khác về những thứ thân thuộc vẫn thường hiện hữu quanh mình. Biết sao được khi một ngày cuối năm của tuổi 28, mình nhận ra mình đã "u mê" Bảo Lộc, mình yêu trời mây, sự yên bình và cái chất rất riêng của phố núi mù sương - một cảm xúc mình chưa hề có trong suốt quãng thời gian sống tại Bảo Lộc trước đây. Mình đã từng mất nhiều thời gian để làm việc với bản thân về cái cảm xúc đột ngột và lạ lùng này, nhưng rồi mình quyết định sẽ đi tìm câu trả lời bằng cách tự trải nghiệm. Với mình, trải nghiệm sẽ giúp mỗi người biết mình là ai, và sống một cuộc sống có ý nghĩa hơn. Hành trình khám phá Bảo Lộc cũng chính là hành trình khám phá và hoàn thiện chính bản thân mình.

SEND ME A MESSAGE

Review Bảo Lộc là chiếc web đầu tiên do mình tự tay thiết kế từ một cô gái văn phòng với kinh nghiệm về mảng này hoàn toàn là zero. Vì vậy mình rất vui nếu có thể nhận được góp ý hoặc chia sẻ từ các bạn khi ghé thăm website. Để lại tin nhắn cho mình qua các thông tin phía dưới nhé!